25/08/2016

Thanh_nien

Ngày 21 tháng 7 năm 2013, Chi đoàn TNCSHCM Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng đã đến thăm viếng và tổ chức vệ sinh Khu nhà bia tưởng niệm liệt sĩ phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Hoạt động này nhằm hưởng ứng tinh thần Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2013. Tham gia hoạt động này có 15 đoàn viên của Chi đoàn và một số đoàn viên Chi đoàn TNCSHCM Phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Thanh_nien_1

Thanh_nien_2

Các đoàn viên đã hăng hái tham gia dọn vệ sinh các khu vực bồn hoa, Đài tưởng niệm, và các khu vực xung quanh nhà bia. Sau đó, Chi đoàn đã tổ chức dâng hương Đài tưởng niệm nhằm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Các đoàn viên đã được các đồng chí cựu chiến binh của phường Khuê Mỹ giới thiệu về lịch sử đấu tranh, các anh hùng liệt sĩ và những địa danh lịch sử trên địa bàn phường. Những kiến thức này rất bổ ích, khơi dậy lòng yêu nước và tự hào dân tộc của các đoàn viên.

Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, Đền ơn đáp nghĩa - nước nhớ nguồn của Chi đoàn Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ.

Đinh Hữu Tuyến

     
     
    © TRUNG TÂM TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
    Trụ sở chính: 49 Thế Lữ, Sơn Trà, Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236. 3891095       Fax: 0236.3892822